Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn

Chủ nhật - 15/04/2018 04:55
Thông tin tuyển sinh Chuyên ngành Phát triển Nông thôn năm 2018
Chuyên ngành Phát triển Nông thôn (PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành về Kinh tế học và Xã hội học phát triển, sinh viên được rèn luyện nhiều kỹ năng hoạt động như làm việc nhóm, lập kế hoạch, kỹ năng quản lý…Sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng, thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có thể phát triển để trở thành chuyên gia tư vấn về phát triển nông thôn, chuyên gia lập kế hoạch, nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.
  • Ngành: Phát triển Nông thôn; Mã ngành: 7620116
  • Tổ hợp tuyển sinh:
1. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
2. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh D01
3. Ngữ văn, Địa lí, Toán (*) C04
4. Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh (*) D15

·         Chỉ  tiêu tuyển sinh: 150
·         Cơ hội việc làm khi ra trường:
+ Cán bộ dự án trong các chương trình, dự án trong nước hoặc quốc tế lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn
+ Cán bộ phát triển thị trường
+ Giáo viên, nghiên cứu viên, cán bộ tại các viện nghiên cứu hoặc tổ chức dân sự xã hội

Thông tin tuyển sinh Chuyên ngành Khuyến nông năm 2018
Chuyên ngành Khuyến nông (Đào tạo song ngành KN-PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành Khoa học kỹ thuật – Kinh tế học – Xã hội học phát triển và chuyển giao công nghệ. Sinh viên có thể thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có việc làm đa dạng, có cơ hội phát triển thành chuyên gia tư vấn nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn và nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.

Chuyên ngành: KHUYẾN NÔNG (Đào tạo song ngành Khuyến nông-Phát triển nông thôn: KN-PTNT)
  • Ngành: Khuyến nông;  Mã ngành: 7620102
  • Tổ hợp xét tuyển:
1. Toán, Sinh học, Hóa học B00
2. Ngữ văn, Địa lí, Toán C04
3. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
4. Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh D15

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 (10 chỉ tiêu xét học bạ THPT)

·         Ví trí, việc làm khi ra trường: Chuyên gia tư vấn về khuyến nông cho các tổ chức xã hội dân sự; Cán bộ phát triển thị trường cho các doanh nghiệp; Cán bộ khuyến nông, cán bộ phát triển cộng đồng, cán bộ làm việc tại các cơ quan đoàn thể các cấp của nhà nước, cán bộ của các dự án phát triển và các tổ chức phi chính phủ, cán bộ phát triển và quản lý thị trường.