Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Chủ nhật - 21/05/2017 18:51
Căn cứ công văn ngày 12 tháng 5 năm 2017 của Tổ chức Khoa học và Giáo dục “Gặp gỡ Việt Nam” về việc: Cấp học bổng Vallet năm 2017 cho sinh viên. Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến sinh viên hệ Đại học chính quy thông tin làm hồ sơ học bổng Vallet năm học 2016 – 2017 như sau:

I. Số lượng và giá trị học bổng:  05 suất. Giá trị học bổng 16.000.000 đ/suất (Mười sáu triệu đồng)

II. Tiêu chí để được xét cấp học bổng như sau:

- Sinh viên giỏi khối A, A1 &B

-  Năm II trở lên: Xét điểm 3 học kỳ cuối liên tiếp của năm đang xét duyệt.

Riêng sinh viên năm thứ nhất chỉ dành cho các sinh viên thủ khoa các khối nêu trên nếu có điểm tuyển sinh từ 27/30 điểm

Các chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL (Anh) hoặc B2 (Pháp) và công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố cũng được xét ưu tiên khi tuyển chọn.

III. Hồ sơ xin cấp Học bổng Vallet:

- Phiếu đăng ký (theo mẫu) sinh viên nhận tại phòng Công tác Sinh viên

- Bảng điểm học kỳ

- Phôtô chứng minh nhân dân

- Phôtô các thành tích (nếu có)

IV. Thời hạn để nộp hồ sơ: Đến hết ngày 09 tháng 6 năm 2017(nộp tại phòng Công tác Sinh viên, ngoài bì hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ xét học bổng Vallet”.

Chi tiết thông báo vui lòng xem tại link: http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?language=vi&nv=archives&op=view/So-226-DHNL-CTSV-531

NTN (Theo Phòng CTSV)