Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel
Nhật Bản và những trải nghiệm vô giá của nữ sinh đến từ Quảng Trị

Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019

Thứ hai - 18/03/2019 02:16
Chiều ngày 9.3.2019, tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn Lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá nam CBVC&LĐ năm 2019.
Đến dự lễ bế mạc có sự tham gia của: PGS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường – Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường đến cổ vũ giải đấu.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng đá, rèn luyện sức khỏe và tăng tường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi bế mạc ThS. Lê Trọng Thực chúc mừng các đội đã thi đấu hết sức mình trong mùa giải năm nay. Đồng thời, hoan nghênh các vận động viên đã tham gia với tinh thần thi đấu quyết liệt, vui vẻ, trung thực và đoàn kết. Kết quả chung kết của giải bóng đá Nam CBVC&LĐ năm 2019 như sau:

Giải nhất: Khoa Cơ khí – Công nghệ

Giải Nhì: Liên quân 3 (Khoa Nông học và khoa KN&PTNT)

Giải Ba: Đồng giải ba gồm Khoa TNĐ&MTNN và liên quân 1 (Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, phòng KHTC và viện NCPT)

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

ThS Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại lễ bế mạc
Giải nhì gồm Liên quân 3 (Khoa Nông học và khoa KN&PTNT)
Giải nhất khoa Cơ khí – Công nghệ
Trao giải khuyến khích cho các đội tham gia