Hôm nayHôm nay : 1964

Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT năm 2017
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT 2016
Thư ngỏ chương trình gặp gỡ những ước mơ khởi nghiệp
Thông báo tổ chức sinh hoạt lớp tháng 2 năm 2017
Thư ngỏ về việc tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Thư mời dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Hội thảo đầu bờ mô hình: khảo nghiệm các giống sắn có triển vọng và xây dựng quy trình ky thuật thâm canh thích hợp trên các vùng sinh thái của tỉnh Thừa Thiên Huế
[Tuyển sinh 2017] Bỏ quy định điểm sàn đại học, không giới hạn nguyện vọng xét tuyển
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội
Tuyển học viên chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017
 Thong tin viec lam cuu sinh vien  photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG

photo DSC_1191_zps4fgrib1s.jpg photo DSC_1188 800x600_zps9xpof8ml.jpg photo DSC_1202 800x600_zpszdclhsz3.jpg photo DSC_1208 800x600_zpsq9wvguzo.jpg
Các chương trình đào tạo KN-PTNT
kỹ niệm 50 năm thành lập trường
Tuyen sinh cao hoc dot 1 2017

Thứ tư - 01/03/2017 03:53
Ngày 25/02/2017, Khoa Khuyến nông & Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo tham vấn các bên liên quan nhằm mục đích điều chỉnh khung chương trình đào tạo theo thông tư 07, đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.
 Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Tỉnh Thừa Thiên Huế, các trạm Khuyến nông huyện Nam Đông, Phong Điền, TX Hương Trà, Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Thừa Thiên Huế, các công ty sử dụng lao động là sinh viên tốt nghiệp từ khoa Khuyến nông & PTNT (Greenfeed, Quế Lâm,...).

Tại Hội thảo, thay mặt Khoa, TS Nguyễn Viết Tuân - Trưởng khoa và Ths Nguyễn Trọng Dũng - Phó khoa phụ trách đào tạo đã trình bày các nội dung chủ yếu của khung chương trình đào tạo bậc Đại học 4 ngành/chuyên ngành: Phát triển nông thôn, quản lý dự án, khuyến nông, tư vấn & dịch vụ phát triển. Bên cạnh đó đã trình bày những hướng điều chỉnh khung chương trình về các nội dung lý thuyết, thực hành thực tập nhằm trang bị đầy đủ cho Sinh viên những kiến thức kỹ năng đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thời kỳ hội nhập.

Hội thảo cũng đã nhận được đóng góp ý kiến của các đại biểu nhằm điều chỉnh một số nội dung đào tạo để giúp sinh viên có khả năng tiếp cận các cơ hôị việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Một số hình ảnh tại Hội thảo.

TS Nguyễn Viết Tuân, Trưởng khoa KN & PTNT khai mạc hội thảo

Ths Nguyễn Trọng Dũng, Phó khoa phụ trách đào tạo trình bày về các khung chương trình đào tạo và kết quả khảo sát về chất lượng đào tạo.

TS Nguyễn Viết Tuân trình bày về hướng điều chỉnh khung chương trình theo thông tư 07

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiên.