Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel
Nhật Bản và những trải nghiệm vô giá của nữ sinh đến từ Quảng Trị

Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao

Thứ ba - 09/07/2019 08:42
Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn cho các giảng viên, thì hoạt động văn nghệ - Thể dục thể thao, là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của Khoa Khuyến nông & PTNT, không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, mà còn góp phần quan trọng trong việc gắn kết tình cảm các thành viên trong toàn Khoa.
Khoa Khuyến nông & PTNT đã quan tâm đúng mực tới hoạt động nữ công, văn nghệ - Thể dục, thể thao, đồng thời giao cho Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức thực hiện. Với phương châm vui để học tập, khỏe để cống hiến, mặc dù lực lượng nhân sự mỏng nhưng Khoa Khuyến nông & PTNT cũng đã cố gắng tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao do trường cũng như Công đoàn trường tổ chức.

Ban chấp hành công đoàn khoa kết hợp với Đoàn thanh niên đã thành lập các đội văn nghệ, đội tuyển thể thao nòng cốt, tạo nên sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, mở rộng tình đoàn kết, học hỏi, cũng như gắn kết tình cảm giữa các Công đoàn bộ phận trong toàn trường. Khoa Khuyến nông & PTNT với sự nhiệt huyết và cố gắng của từng thành viên, trong những năm qua phong trào văn nghệ  đã giành được một số kết quả đáng ghi nhận như giải 3đối với thể loại tam ta/tứ ca; giải khuyến khích cho thể loại đồng ca trong năm học 2018 – 2019.

Đội hình văn nghệ của Khoa Khuyến nông và PTNT

Tham gia hội thi bữa cơm gia đình dịp 8/3.

Cùng với sự phát triển của phong trào văn hóa văn nghệ, thì hoạt động thể dục, thể thao trong toàn Khoa cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, phong phú, rầm rộ với các giải thi đấu bóng chuyền nam – nữ, bóng đá nam,…tạo sự vui vẻ đoàn kết. Kết thúc mùa giải năm học 2018 – 2019, Công đoàn khoa Khuyến nông & PTNT giành về cho mình giải 3 bóng chuyền nữ và giải khuyến khích cho đội bóng chuyền nam.

Đội bóng chuyền nam - nữ Khoa Khuyến nông & PTNT

Bên cạnh các giải thể thao do Công đoàn trường phát động tổ chức, hàng năm Khoa và đoàn trường vẫn tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng tập luyện các vận động viên tham gia các giải thi đấu cao hơn.

Văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao là một hoạt động quan trọng trong các nhà trường, không những tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích, mà còn góp phần quan trọng trong việc kết nối các cán bộ giảng viên, viên chức và lao động trong toàn trường. Bởi vậy Khoa Khuyến nông & PTNT luôn tạo điều kiện tốt nhất để công tác văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao phát triển và hoạt động hiệu quả.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thuyết