Hội nghị Cán bộ viên chức và Lao động năm học 2018 – 2019
Thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019 (Dự kiến)
Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Thứ ba - 07/03/2017 17:38
Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2017 trường ĐHNL Huế nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017) do Công đoàn trường tổ chức, đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các Nam CBVC&LĐ trong toàn trường được thi đấu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời tăng tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng.

Đến dự Lễ bế mạc và trao giải có ThS. Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường, ThS .Dương Văn Thành - Bí thư Đoàn trường; TS. Ngô Tùng Đức- Trưởng phòng ĐTSĐH cùng đông đảo cán bộ, sinh viên trong trường tham gia và cổ vũ cho các Đội bóng.

Kết quả chung cuộc của Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2017 như sau:

Đội vô địch thuộc về Đội liên quân Khoa Lâm nghiệp – Khoa Tài nguyên đất - Khoa Thủy sản; Giải nhì được trao cho Đội liên quân Khoa Khuyến nống & PTNT- Khoa Nông học – Khoa Cơ bản và đồng giải 3 thuộc về Đội liên quân Khoa Cơ khí Công nghệ - Khoa Chăn nuôi Thú y và Đội Liên quân Khối phòng ban, Trung tâm, Viện, Dự án.

Phát biểu bế mạc Giải, ThS. Lê Trọng Thực – Thay mặt Ban tổ chức Giải chúc mừng các Đội đã thi đấu hết sức mình trong mùa giải năm nay. ThS. Lê Trọng Thực hoan ngênh các VĐV đã tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, vui vẻ, trung thực và đoàn kết tại Giải.

Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2017 trường ĐHNL Huế đã chính thức khép lại, một lần nữa thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết giữa các đội, đặc biệt cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.

Hẹn gặp lại các Đội cho mùa giải năm tới.

Trao giải vô địch cho Đội iên quân Khoa Lâm nghiệp – Khoa Tài nguyên đất - Khoa Thủy sản

Trao giải nhì cho Đội liên quân Khoa Khuyến nống & PTNT- Khoa Nông học – Khoa Cơ bản

Trao giải 3 cho các Đội liên quân Khoa Cơ khí Công nghệ - Khoa Chăn nuôi Thú y và Đội Liên quân Khối phòng ban, Trung tâm, Viện, Dự án

GT (Theo Tổng hợp)