Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018

Thứ tư - 27/06/2018 08:47
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47, TY47 hệ chính quy đợt tháng 6 năm 2018 như sau:
1. Thời gian đăng ký tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp:

Sinh viên đăng ký nhận bằng tốt nghiệp (ký vào sổ cấp bằng) vào ngày 28/6/2018 (buổi sáng từ 7:00 đến 11:00, buổi chiều từ 13:30 đến 15:00) tại phòng họp số 2 của Trường.

Khi đến sinh viên phải mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh để đối chiếu và nộp lệ phí lễ phục, bìa đựng bằng: 60.000 đồng (sáu mươi ngàn đồng).

Sau thời gian trên Ban tổ chức sẽ chốt danh sách nhận bằng và sinh viên không đăng ký sẽ không được đọc tên lên sân khấu nhận bằng.

2. Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

- Thời gian: 7:30 Thứ 6, ngày 29/6/2018.

- Địa điểm: Quảng trường sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, 102 Phùng Hưng, thành phố Huế.

Sinh viên có mặt tại Quảng trường sinh viên đúng 07:30 mặc sẵn lễ phục và ngồi theo vị trí của Ban tổ chức sắp xếp.

Đối với sinh viên không tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, sau ngày 29/6/2018 sẽ nhận bằng tốt nghiệp vào các buổi chiều ngày thứ Hai và thứ Sáu (trong giờ hành chính - gặp thầy Trưởng phòng Đào tạo).

Để buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thành công tốt đẹp, Nhà trường đề nghị sinh viên đến tham dự đầy đủ và đúng giờ./.