Hôm nayHôm nay : 2036

Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Trường ĐHNL Huế tham gia tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 tại Huế

Thứ năm - 22/02/2018 09:39
Trường ĐHNL Huế tham gia tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 tại Huế

Sáng ngày 27.1.2018, tại Trung Tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế (57 Lâm Hoằng, thành phố Huế), trường ĐHNL Huế đã tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Đại học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và Tỉnh Đoàn tổ chức. Chương trình đã thu hút 6.000 học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tham dự.

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học Nông Lâm Huế đã tham gia giải đáp các thắc mắc của các em học sinh chủ yếu tập trung về các ngành đào tạo của trường, việc làm sau khi ra trường, học phí, học bổng, cơ hội học tập tại nước ngoài dành cho sinh viên của trường ...Ngoài ra, các em học sinh còn được phổ biến thông tin về những điểm quan trọng trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

Chương trình mang lại nhiều thông tin bổ ích, cần thiết cho các học sinh trung học phổ thông, giúp các em định hướng ngành học phù hợp với năng lực của mình trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Dịp này, ngoài gian hàng tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh trường THPT, Đoàn Thanh niên của trường cũng đã tổ chức thành công chương trình đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết của Giải bóng đá Châu Á năm 2018. Chương trình này tạo một không khí sôi động, thu hút nhiều học sinh cùng tham gia và nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN SINH 2018 TRƯỜNG ĐHNL HUẾ

Vui lòng xem chi tiết tại: http://tuyensinh.huaf.edu.vn/

GT (Theo Ảnh CLB TT TT)