Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Trường ĐHNL Huế tham gia tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 tại Huế

Thứ năm - 22/02/2018 09:39
Trường ĐHNL Huế tham gia tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 tại Huế

Sáng ngày 27.1.2018, tại Trung Tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế (57 Lâm Hoằng, thành phố Huế), trường ĐHNL Huế đã tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Đại học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và Tỉnh Đoàn tổ chức. Chương trình đã thu hút 6.000 học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tham dự.

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học Nông Lâm Huế đã tham gia giải đáp các thắc mắc của các em học sinh chủ yếu tập trung về các ngành đào tạo của trường, việc làm sau khi ra trường, học phí, học bổng, cơ hội học tập tại nước ngoài dành cho sinh viên của trường ...Ngoài ra, các em học sinh còn được phổ biến thông tin về những điểm quan trọng trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

Chương trình mang lại nhiều thông tin bổ ích, cần thiết cho các học sinh trung học phổ thông, giúp các em định hướng ngành học phù hợp với năng lực của mình trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Dịp này, ngoài gian hàng tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh trường THPT, Đoàn Thanh niên của trường cũng đã tổ chức thành công chương trình đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết của Giải bóng đá Châu Á năm 2018. Chương trình này tạo một không khí sôi động, thu hút nhiều học sinh cùng tham gia và nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN SINH 2018 TRƯỜNG ĐHNL HUẾ

Vui lòng xem chi tiết tại: http://tuyensinh.huaf.edu.vn/

GT (Theo Ảnh CLB TT TT)