Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Thông tin Tuyển sinh ngành Phát triển nông thôn 2018
Thông tin Tuyển sinh ngành Khuyến nông 2018 (Song ngành Khuyến nông – Phát triển nông thôn)
Danh sách thống kê việc làm cựu sinh viên khoa KN&PTNT

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Thứ hai - 26/02/2018 02:41
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

Ngày 25/2/2018, Đại học Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, trong đó trường ĐHNL Huế cùng tham gia tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp dành cho các học sinh trung học phổ thông.
Tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, buổi tư vấn đã thu hút hơn 1.000 học sinh trung học phổ thông tập trung chủ yếu tại thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) và một số vùng lân cận. Nội dung tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp gồm hai nội dung chính như tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu. Đây là dịp giúp các em học sinh trung học phổ thông nắm bắt thông tin để lựa chọn trường đại học phù hợp cho bản thân trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp đến.

Cũng dịp này, trường ĐHNL Huế có gian hàng tư vấn tuyển sinh, tổ chức một số trò chơi, chương trình quà tặng từ đoàn thanh niên, hội sinh viên của trường ĐHNL Huế đã thu hút sự quan tâm từ các em học sinh phổ thông.

Sau khi kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, ĐHH tiếp tục tổ chức hội thảo hợp tác tuyển sinh và hướng nghiệp nhằm thảo luận giữa ĐH Huế, các trường thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc cùng hiệu trưởng các trường THPT tại tỉnh Quảng Trị về các vấn đề trong đào tạo, nghiên cứu, hướng nghiệp...