Hôm nayHôm nay : 2036

Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Thứ năm - 23/02/2017 10:14

Hôm qua (19.2.2017), Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã họp phiên họp lần thứ 6 tại Vĩnh Phúc. Cuộc họp nhằm thông qua báo cáo của các đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và bỏ phiếu công nhận chất lượng cơ sở giáo dục cho các trường đã đánh giá ngoài. Trường Đại học Nông Lâm – Đại Học Huế là một trong 08 trường được hội đồng xem xét báo cáo lần này.

Tham dự cuộc họp, Đoàn cán bộ lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm, gồm 03 thành viên: PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Tại cuộc họp, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – thay mặt Đoàn lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm báo cáo giới thiệu về Trường, các hành động cải tiến chất lượng của nhà trường sau đánh giá ngoài và một số tồn tại trong hoạt động của Nhà trường. Sau báo cáo, các thành viên Hội đồng chất vấn Thầy Hiệu trưởng về một số lĩnh vực hoạt động như: việc mời chuyên gia Hà Lan về xây dựng chiến lược, phát triển đội ngũ tiến sĩ để đạt được mục tiêu trở thành trường đại học nghiên cứu; việc tổ chức chương trình đào tạo trong đại học vùng và liên thông đào tạo trong đại học vùng; lợi thế của Đại học thành viên trong Đại học Vùng, hệ thống tên gọi đại học thành viên, cơ cấu tổ chức đại học thành viên trong Đại học vùng. Ngay sau đó, PGS.TS. Lê Văn An đã giải đáp một số câu hỏi của các thành viên Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục.

Tiếp sau phần giải đáp của PGS.TS. Lê Văn An; GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn đánh giá ngoài trường Đại học Nông Lâm thay mặt Đoàn Đánh giá ngoài phát biểu những ý kiến đánh giá về hoạt động đánh giá ngoài, những điểm nổi bật, những thuận lợi cùng khó khăn của Nhà trường và thái độ tiếp thu, cầu thị của Nhà trường về cải tiến chất lượng theo khuyến cáo của Đoàn Đánh giá ngoài.

Sau phần báo cáo của lãnh đạo trường ĐHNL Huế và của Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục tiến hành họp nội bộ để đánh giá toàn bộ nội dung các báo cáo, bỏ phiếu kín về việc ra quyết định công nhận Trường Đại học Nông Lâm – Đai Học Huế đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học cấp Quốc gia.

Với số phiếu 14/14/17 (vắng mặt 3 thành viên hội đồng kiểm định), Trường Đại học Nông Lâm – Đại Học Huế chính thức được công nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học cấp quốc gia. Đây là một tin vui, khẳng định sự thành công của nhà trường xây dựng và phát triển theo các chuẩn mực văn hóa chất lượng. Những nỗ lực của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên qua nhiều thế hệ đã được công nhận, góp phần hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường.

Nhà trường sẽ tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học cấp Quốc gia dự kiến vào ngày 30.3.2017 sắp tới.

PGS.TS. Lê Văn An giải đáp những câu hỏi về tổ chức hoạt động của Nhà trường nhằm thực hiện chiến lược phát triển

Toàn cảnh phiên họp

Các thành viên Đoàn Đại Học Huế chụp ảnh lưu niệm

Chụp hình lưu niệm