Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Xe về quê Tết: Chuyến xe miền Trung - Ấm lòng quê Tết

Thứ năm - 22/02/2018 09:38
Xe về quê Tết: Chuyến xe miền Trung - Ấm lòng quê Tết

Sáng ngày 10.2.2018, tại trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức chương trình “Xe về quê Tết 2018 cho sinh viên”. Chương trình được Phòng CTSV, Trung tâm Phục vụ sinh viên – Hợp tác doanh nghiệp, làm đơn vị đầu mối, phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của nhà trường triển khai vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm là cựu sinh viên của nhà trường, các doanh nghiệp tổ chức liên kết hợp tác với nhà trường trong quá trình đào tạo và tìm kiếm hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Kết hợp cùng chương trình Xổ số vui xuân hằng năm của Đoàn Hội để gây quỹ, cung cấp những chuyến xe miễn phí cùng những phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng dân tộc thiểu số cũng nhữ những sinh viên thuộc diện chế độ chính sách của trường.
Đến dự chương trình, về phía Đại học Huế TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế;
Về phía nhà tài trợ Vũ Văn Hòa – Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp , ngân hàng  Vietcombank chi nhánh Huế
Về Phía trường Đại học Nông Lâm PGS.TS Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, cùng gần 400 sinh viên được về hỗ trợ xe miễn phí.

Các em sinh viên được hỗ trợ xe về tết miễn phí

Chương trình xe đưa sinh viên về quê nghỉ Tết được trường ĐHNL HUế xác định như một hoạt động thiện nguyện định kỳ thường niên nhằm mang tới cho các em một kỳ nghỉ tết Nguyên Đán ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhà trường tổ chức và năm nay là năm có số lượng xe, số sinh viên được nhà trường tổ chức đưa về tết lớn nhất từ trước đến nay.
Năm 2018, nhà trường đã tổ chức 12 chuyến xe, xuất phát từ trường ĐHNL đi ngày 10.02.2018 với tổng cộng gần 500 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí. Trong đó, có 04 xe tuyến TP Huế - TP Vinh; 01 xe đi tuyến TP Huế - TP Đông Hà; 01 xe đi tuyến TP Huế - TP Quy Nhơn; 02 xe đi tuyến TP Huế - TP Hà Tĩnh; 01 xe đi tuyến TP Huế - TP Đồng Hới; 02 xe đi tuyến TP Huế - Quảng Nam; 01 xe đi tuyến TP Huế- TP Quảng Ngãi.

PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường hy vọng với chủ đề Chuyến xe miền Trung - Ấm lòng quê Tết sẽ hỗ trợ được một phần nào đó cho các em để về quê nghỉ Tết an toàn, ấm cúng và an vui cùng gia đình. Cũng qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn tăng cường hơn nữa sự kết nối giữa nhà trường, gia đình và xã hội để chăm lo đời sống tinh thần cho các em sinh viên.

TS. Trương Quý Tùng - PGĐ Đại học Huế trao quà cho các em sinh viên

PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em sinh viên

PGS.TS Phùng Thăng Long - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em sinh viên

Trao quà cho các em sinh viên

Dịp này, nhà trường cũng đã trao 250 xuất quà Tết (100.000đ/xuất quà) cho các sinh viên chế độ chính sách, hoàn cảnh khó khăn, sinh viên hoạt động phong trào tích cực. Tặng tiền mặt tương đương vé xe cho 50 sinh viên đăng ký các tuyến xa không có điều kiện tổ chức xe đi do số lượng nhu cầu không đáp ứng.

Hỗ trợ quà sáng cho các bạn đi đường

Những chuyến xe ấm lòng quê Tết xuất phát

XP