Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Bộ môn Hệ thống nông nghiệp

Thứ năm - 11/04/2013 23:00
Bộ môn Hệ thống Nông nghiệp hiện có 6 giảng viên trong só 1 Tiến sĩ, 5 thạc sĩ, được đào tạo từ các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Pháp, Hungary, Thái Lan.Đội ngũ giảng dạy đa ngành có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu.
             - Trưởng bộ môn: ThS Nguyễn Ngọc Truyền
           + ĐT: +84(0)54.3523845; 0914249789
           + Email: nguyenngoctruyen@huaf.edu.vn

Bộ môn thực hiện nhiệm vụ giảng dạy một số học phần cơ sở cho các chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo. Các học phần Hệ thống nông nghiệp, Khí tượng nông nghiệp, Biến đổi khí hậu phát triển bền vững, Giới và phát triển, Quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên môi trường nông thôn và một số học phần chung cho toàn trường.  Phương pháp cận  khoa học, Kỹ năng mềm.
             Nghiên cứu khoa học và tư vấn. Bộ môn có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các đề tài nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ tư vấn về xây dựng phát triển bền vững các hệ thống canh tác, hệ thống ngành hàng, biến đổi khí hậu, phát triển thể chế và tổ chức, xây dựng các mô hình đồng quản lý tài nguyên thiên nhiên. Thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp Bộ, cấp Đại học Huế ; Hợp tác với các Sở ban ngành trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế để thực hiện các nghiên cứu và tham gia đề xuất các chính sách liên quan.