Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Bộ môn Hệ thống nông nghiệp

Thứ sáu - 12/04/2013 10:00
Bộ môn Hệ thống Nông nghiệp hiện có 6 giảng viên trong só 1 Tiến sĩ, 5 thạc sĩ, được đào tạo từ các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Pháp, Hungary, Thái Lan.Đội ngũ giảng dạy đa ngành có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu.
             - Trưởng bộ môn: ThS Nguyễn Ngọc Truyền
           + ĐT: +84(0)54.3523845; 0914249789
           + Email: nguyenngoctruyen@huaf.edu.vn

Bộ môn thực hiện nhiệm vụ giảng dạy một số học phần cơ sở cho các chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo. Các học phần Hệ thống nông nghiệp, Khí tượng nông nghiệp, Biến đổi khí hậu phát triển bền vững, Giới và phát triển, Quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên môi trường nông thôn và một số học phần chung cho toàn trường.  Phương pháp cận  khoa học, Kỹ năng mềm.
             Nghiên cứu khoa học và tư vấn. Bộ môn có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các đề tài nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ tư vấn về xây dựng phát triển bền vững các hệ thống canh tác, hệ thống ngành hàng, biến đổi khí hậu, phát triển thể chế và tổ chức, xây dựng các mô hình đồng quản lý tài nguyên thiên nhiên. Thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp Bộ, cấp Đại học Huế ; Hợp tác với các Sở ban ngành trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế để thực hiện các nghiên cứu và tham gia đề xuất các chính sách liên quan.