Thong tin viec lam cuu sinh vien  photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG

photo DSC_1191_zps4fgrib1s.jpg photo DSC_1188 800x600_zps9xpof8ml.jpg photo DSC_1202 800x600_zpszdclhsz3.jpg photo DSC_1208 800x600_zpsq9wvguzo.jpg
Các chương trình đào tạo KN-PTNT

Bộ môn Hệ thống nông nghiệp

Thứ năm - 11/04/2013 23:00
Bộ môn Hệ thống Nông nghiệp hiện có 6 giảng viên trong só 1 Tiến sĩ, 5 thạc sĩ, được đào tạo từ các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Pháp, Hungary, Thái Lan.Đội ngũ giảng dạy đa ngành có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu.
             - Trưởng bộ môn: ThS Nguyễn Ngọc Truyền
           + ĐT: +84(0)54.3523845; 0914249789
           + Email: nguyenngoctruyen@huaf.edu.vn

Bộ môn thực hiện nhiệm vụ giảng dạy một số học phần cơ sở cho các chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo. Các học phần Hệ thống nông nghiệp, Khí tượng nông nghiệp, Biến đổi khí hậu phát triển bền vững, Giới và phát triển, Quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên môi trường nông thôn và một số học phần chung cho toàn trường.  Phương pháp cận  khoa học, Kỹ năng mềm.
             Nghiên cứu khoa học và tư vấn. Bộ môn có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các đề tài nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ tư vấn về xây dựng phát triển bền vững các hệ thống canh tác, hệ thống ngành hàng, biến đổi khí hậu, phát triển thể chế và tổ chức, xây dựng các mô hình đồng quản lý tài nguyên thiên nhiên. Thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp Bộ, cấp Đại học Huế ; Hợp tác với các Sở ban ngành trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế để thực hiện các nghiên cứu và tham gia đề xuất các chính sách liên quan.