Hôm nayHôm nay : 1907

Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT năm 2017
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT 2016
Thư ngỏ chương trình gặp gỡ những ước mơ khởi nghiệp
Thông báo tổ chức sinh hoạt lớp tháng 2 năm 2017
Thư ngỏ về việc tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Thư mời dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Hội thảo đầu bờ mô hình: khảo nghiệm các giống sắn có triển vọng và xây dựng quy trình ky thuật thâm canh thích hợp trên các vùng sinh thái của tỉnh Thừa Thiên Huế
[Tuyển sinh 2017] Bỏ quy định điểm sàn đại học, không giới hạn nguyện vọng xét tuyển
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội
Tuyển học viên chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017
 Thong tin viec lam cuu sinh vien  photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG

photo DSC_1191_zps4fgrib1s.jpg photo DSC_1188 800x600_zps9xpof8ml.jpg photo DSC_1202 800x600_zpszdclhsz3.jpg photo DSC_1208 800x600_zpsq9wvguzo.jpg
Các chương trình đào tạo KN-PTNT
kỹ niệm 50 năm thành lập trường
Tuyen sinh cao hoc dot 1 2017

Bộ môn Hệ thống nông nghiệp

Thứ năm - 11/04/2013 23:00
Bộ môn Hệ thống Nông nghiệp hiện có 6 giảng viên trong só 1 Tiến sĩ, 5 thạc sĩ, được đào tạo từ các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Pháp, Hungary, Thái Lan.Đội ngũ giảng dạy đa ngành có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu.
             - Trưởng bộ môn: ThS Nguyễn Ngọc Truyền
           + ĐT: +84(0)54.3523845; 0914249789
           + Email: nguyenngoctruyen@huaf.edu.vn

Bộ môn thực hiện nhiệm vụ giảng dạy một số học phần cơ sở cho các chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo. Các học phần Hệ thống nông nghiệp, Khí tượng nông nghiệp, Biến đổi khí hậu phát triển bền vững, Giới và phát triển, Quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên môi trường nông thôn và một số học phần chung cho toàn trường.  Phương pháp cận  khoa học, Kỹ năng mềm.
             Nghiên cứu khoa học và tư vấn. Bộ môn có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các đề tài nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ tư vấn về xây dựng phát triển bền vững các hệ thống canh tác, hệ thống ngành hàng, biến đổi khí hậu, phát triển thể chế và tổ chức, xây dựng các mô hình đồng quản lý tài nguyên thiên nhiên. Thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp Bộ, cấp Đại học Huế ; Hợp tác với các Sở ban ngành trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế để thực hiện các nghiên cứu và tham gia đề xuất các chính sách liên quan.