Hội nghị Cán bộ viên chức và Lao động năm học 2018 – 2019
Thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019 (Dự kiến)
Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Bộ môn Khuyến Nông

Thứ năm - 11/04/2013 22:28
Bộ môn Khuyến nông thuộc khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn đảm nhận giảng dạy các học phần về phương pháp khuyến nông, tổ chức khuyến nông, lập kế hoạch khuyến nông, đào tạo người lớn, kỹ năng mềm và các học phần về dịch vụ tư vấn phát triển nông thôn.
 - Trưởng bộ môn: ThS Hoàng Thị Hồng Quế.
              + ĐT: +84(0)54.3523845; 0946947733
              + Email: hoangthihongque@huaf.edu.vn

Bộ môn khuyến nông có 7 giảng viên, trong đó có 1 tiến sỹ, 5 thạc sỹ và 1 kỹ sư. 100% các giảng viên có bằng thạc sỹ và tiến sỹ đều được đào tạo ở các nước tiên tiến và đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Ngoài công tác giảng dạy và nghiên cứu, bộ môn khuyến nông còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo ngắn hạn liên quan đến khuyến nông và phát triển nông thôn.

Hướng nghiên cứu chính của bộ môn bao gồm phát triển các phương pháp khuyến nông phù hợp với điều kiện của vùng và đối tượng khuyến nông; phân tích hệ thống thông tin kiến thức nông nghiệp; xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp thích ứng với những biến đổi của khí hậu, chính sách, thị trường...

Nguồn tin: BM Khuyến Nông