Thư ngỏ chương trình gặp gỡ những ước mơ khởi nghiệp
Thông báo tổ chức sinh hoạt lớp tháng 2 năm 2017
Thư ngỏ về việc tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Thư mời dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Hội thảo đầu bờ mô hình: khảo nghiệm các giống sắn có triển vọng và xây dựng quy trình ky thuật thâm canh thích hợp trên các vùng sinh thái của tỉnh Thừa Thiên Huế
[Tuyển sinh 2017] Bỏ quy định điểm sàn đại học, không giới hạn nguyện vọng xét tuyển
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội
Tuyển học viên chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017
 Thong tin viec lam cuu sinh vien  photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG

photo DSC_1191_zps4fgrib1s.jpg photo DSC_1188 800x600_zps9xpof8ml.jpg photo DSC_1202 800x600_zpszdclhsz3.jpg photo DSC_1208 800x600_zpsq9wvguzo.jpg
Các chương trình đào tạo KN-PTNT
kỹ niệm 50 năm thành lập trường
Tuyen sinh cao hoc dot 1 2017

Bộ môn Kinh tế nông thôn

Thứ sáu - 12/04/2013 09:31
​Về đội ngũ, bộ môn có 6 giảng viên, trong đó một Phó giáo sư Tiến sỹ và năm Thạc sỹ. Hơn một nửa trong số đó được đào tạo bài bản tại các nước Nhật bản, Thái Lan, Philippin. Ngoài ra còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước. Có phương pháp giảng dạy tốt, phù hợp với chương trình đào tạo tín chỉ.
 - Trưởng bộ môn:  Ths Nguyễn Thiện Tâm
            + ĐT: +84(0)54.3523845; 0983983851
            + Email: nguyenthientam@huaf.edu.vn

Bộ môn đảm nhận 12 môn học cơ sở và chuyên nghành về Kinh tế như Nguyên lý kinh tế; Tài chính vi mô; Kinh tế Nông nghiệp; Kinh tế tài nguyên; Kinh doanh nông nghiệp …

Một phần ba trong số đó là những môn học mà tất cả các ngành trong trường đều học. Còn lại là các môn thuộc chuyên môn của 4 ngành học mà Khoa đang đảm nhận.

Ngoài công tác giảng day bộ môn còn chủ trì và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và trường cũng như với bên ngoài. Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước để cung cấp dịch vụ tư vấn về Phát triển Nông thôn và Kinh tế nông thôn.

Đã cung cấp nhiều khóa tập huấn về những lĩnh vực quản lý Nông nghiệp, nông thôn như Nâng cao năng lực quản lý cho Nông hộ và nhóm sản xuất; Xây dựng quỹ nhóm và tín dụng vi mô; Bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về thị trường, chuỗi giá trị và thu thập thông tin kết nối thị trường cho người nông dân… Cán bộ và người dân ở các Xã, các Hợp tác xã và các dự án.

Nguồn tin: Bộ môn Kinh tế nông thôn