Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị
Thông tin Tuyển sinh ngành Phát triển nông thôn 2018
Thông tin Tuyển sinh ngành Khuyến nông 2018 (Song ngành Khuyến nông – Phát triển nông thôn)
Danh sách thống kê việc làm cựu sinh viên khoa KN&PTNT

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Bộ môn Kinh tế nông thôn

Thứ năm - 11/04/2013 22:31
​Về đội ngũ, bộ môn có 6 giảng viên, trong đó một Phó giáo sư Tiến sỹ và năm Thạc sỹ. Hơn một nửa trong số đó được đào tạo bài bản tại các nước Nhật bản, Thái Lan, Philippin. Ngoài ra còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước. Có phương pháp giảng dạy tốt, phù hợp với chương trình đào tạo tín chỉ.
 - Trưởng bộ môn:  Ths Nguyễn Thiện Tâm
            + ĐT: +84(0)54.3523845; 0983983851
            + Email: nguyenthientam@huaf.edu.vn

Bộ môn đảm nhận 12 môn học cơ sở và chuyên nghành về Kinh tế như Nguyên lý kinh tế; Tài chính vi mô; Kinh tế Nông nghiệp; Kinh tế tài nguyên; Kinh doanh nông nghiệp …

Một phần ba trong số đó là những môn học mà tất cả các ngành trong trường đều học. Còn lại là các môn thuộc chuyên môn của 4 ngành học mà Khoa đang đảm nhận.

Ngoài công tác giảng day bộ môn còn chủ trì và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và trường cũng như với bên ngoài. Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước để cung cấp dịch vụ tư vấn về Phát triển Nông thôn và Kinh tế nông thôn.

Đã cung cấp nhiều khóa tập huấn về những lĩnh vực quản lý Nông nghiệp, nông thôn như Nâng cao năng lực quản lý cho Nông hộ và nhóm sản xuất; Xây dựng quỹ nhóm và tín dụng vi mô; Bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về thị trường, chuỗi giá trị và thu thập thông tin kết nối thị trường cho người nông dân… Cán bộ và người dân ở các Xã, các Hợp tác xã và các dự án.

Nguồn tin: Bộ môn Kinh tế nông thôn