Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel
Nhật Bản và những trải nghiệm vô giá của nữ sinh đến từ Quảng Trị

Giới thiệu bộ môn Khuyến nông

Thứ hai - 18/03/2019 12:54
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông

Bộ môn Khuyến nông thuộc khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn nông có 8 giảng viên, trong đó có 1 PGS.Tiến sỹ, 2 tiến sỹ, 5 thạc sỹ. Một trăm phần trăm (100%) các giảng viên có bằng thạc sỹ và tiến sỹ đều được đào tạo ở các nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Trưởng bộ môn: ThS Hoàng Thị Hồng Quế.
             ĐT: +84(0)54.3523845; 0946947733
             Email: hoangthihongque@huaf.edu.vn

Bộ môn đảm nhận giảng dạy các học phần về phương pháp khuyến nông; kỹ năng mềm; lập kế hoạch và đấu thầu dịch vụ khuyến nông; phân tích sinh kế; tổ chức sản xuất trong nông nghiệp; quản lý trang trại; đào tạo trong công tác khuyến nông; sản xuất và tiêu thụ tập trung.
Ngoài công tác giảng dạy và nghiên cứu, bộ môn khuyến nông còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo ngắn hạn liên quan đến khuyến nông và phát triển nông thôn. Hướng nghiên cứu chính của bộ môn bao gồm phát triển các phương pháp khuyến nông phù hợp với điều kiện của vùng và đối tượng khuyến nông; xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp thích ứng với những biến đổi của khí hậu; nghiên cứu về sinh kế cộng đồng và tiếp cận nguồn tài nguyên; nghiên cứu chính sách nông nghiệp; nghiên cứu tiếp cận thị trường cho sản phẩm nông nghiệp.