Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel
Nhật Bản và những trải nghiệm vô giá của nữ sinh đến từ Quảng Trị

Chủ nhật - 21/05/2017 18:50
Ngày 13 tháng 5 năm 2017 tại Quảng Bình, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Khuyến nông 46 (hệ Vừa làm vừa học) mở tại Quảng Bình khóa học 2002-2017.
Tham gia buổi lễ có PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, ThS. Nguyễn Văn Pháp – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình và các thầy cô giáo là lãnh đạo của các phòng, khoa chức năng của 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An đã đọc diễn văn bế giảng trong đó nêu rõ, lớp Khuyến nông 46 (hệ Vừa làm vừa học) mở tại Quảng Bình được tổ chức dạy học trong 10 học kỳ với 200 đơn vị học trình được tích lũy, trong đó 8 học kỳ đầu sinh viên được học lý thuyết và 2 học kỳ cuối, sinh viên nhận đề tài làm báo cáo tốt nghiệp và thi tốt nghiệp cuối khóa. Kết quả, 51 sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập và được xét công nhận tốt nghiệp đợt này với xếp loại học tập như sau: Số sinh viên xếp loại tốt nghiệp khá là 39 sinh viên (chiếm 76,5%), số sinh viên xếp loại tốt nghiệp trung bình khá là 12 sinh viên (chiếm 23,5%). Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An cũng đã biểu dương tinh thần vượt khó để học tập của sinh viên, cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ; sự hợp tác chặt chẽ, có hiệu quả giữa 2 đơn vị là Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình (là cơ sở liên kết đào tạo) góp phần vào sự thành công chung của lớp học; đồng thời cũng kỳ vọng với kiến thức đã được trang bị, các tân kỹ sư sẽ đóng góp tích cực trong sự phát triển nông nghiệp, nông thôn của địa phương nơi mình công tác.

PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng

Trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư