Hôm nayHôm nay : 2036

Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Chủ nhật - 21/05/2017 18:50
Ngày 13 tháng 5 năm 2017 tại Quảng Bình, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Khuyến nông 46 (hệ Vừa làm vừa học) mở tại Quảng Bình khóa học 2002-2017.
Tham gia buổi lễ có PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, ThS. Nguyễn Văn Pháp – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình và các thầy cô giáo là lãnh đạo của các phòng, khoa chức năng của 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An đã đọc diễn văn bế giảng trong đó nêu rõ, lớp Khuyến nông 46 (hệ Vừa làm vừa học) mở tại Quảng Bình được tổ chức dạy học trong 10 học kỳ với 200 đơn vị học trình được tích lũy, trong đó 8 học kỳ đầu sinh viên được học lý thuyết và 2 học kỳ cuối, sinh viên nhận đề tài làm báo cáo tốt nghiệp và thi tốt nghiệp cuối khóa. Kết quả, 51 sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập và được xét công nhận tốt nghiệp đợt này với xếp loại học tập như sau: Số sinh viên xếp loại tốt nghiệp khá là 39 sinh viên (chiếm 76,5%), số sinh viên xếp loại tốt nghiệp trung bình khá là 12 sinh viên (chiếm 23,5%). Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An cũng đã biểu dương tinh thần vượt khó để học tập của sinh viên, cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ; sự hợp tác chặt chẽ, có hiệu quả giữa 2 đơn vị là Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình (là cơ sở liên kết đào tạo) góp phần vào sự thành công chung của lớp học; đồng thời cũng kỳ vọng với kiến thức đã được trang bị, các tân kỹ sư sẽ đóng góp tích cực trong sự phát triển nông nghiệp, nông thôn của địa phương nơi mình công tác.

PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng

Trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư