Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Chương trình đào tạo Tiến sỹ chuyên ngành Phát triển nông thôn

Thứ năm - 02/04/2015 17:36
Ngày 21.11.2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 5527/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đào tạo chuyên ngành Phát triển nông thôn, trình độ Tiến sĩ.
Cùng với sự phát triển đào tạo ở bậc đại học và cao học ngành Phát triển nông thôn, trường Đại học Nông lâm Huế đã chú trọng xây dựng chương trình đào tạo Tiến sỹ nhằm tạo được đội ngũ cán bộ có trình độ cao đáp ứng nhu cầu quản lý, hoạch định các chương trình phát triển, chương trình Tam nông và  xây dựng nông nghiệp, nông thôn mới cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên.  Năm 2014 Bộ Giáo Dục & Đào tạo cho phép Trường Đại học Nông lâm Huế mở chương trình đào tạo Tiến sỹ chuyên ngành Phát triển nông thôn theo quyết định số 5527/QĐ-BGDĐT ngày 21/11/2014. Đây là cơ hội quan trọng cho nhiều đối tượng ở các chuyên ngành khác nhau có thể theo học. Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh 2 đợt vào tháng 4 và tháng 9 với số lượng từ 4-5 NCS/năm.

Quyết định đào tạo TS Phát triển nông thôn xem tại đây .