Khởi nghiệp Sinh viên từ Nông sản, chặng đường 1 năm nhìn lại
Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel

300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018

Thứ tư - 11/07/2018 10:45
Cứ mỗi dịp hè về, lực lượng trẻ tình nguyện là đoàn viên sinh viên cả nước nô nức, hăng hái lên đường tình nguyện, trong đó có sinh viên ĐH Huế, đặc biệt trường ĐHNL là lực lượng chủ chốt trên các mặt trận tình nguyện. Nhằm cổ vũ và động viên tinh thần tình nguyện của các bạn đoàn viên sinh viên, sáng ngày 07/07/2018, trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của mùa hè tình nguyện tuổi trẻ trường ĐHNL long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện hè 2018 và phối hợp hoạt động tình nguyện tại chỗ với UBND Phường Thuận Thành, thành phố Huế.

Năm 2018, lực lượng tình nguyện hè của trường ĐHNL với 6 đoàn tình nguyện trên các mặt trận, A Lưới, Phú Vang, Quảng Điền, TP Huế, Dakrong-Quảng Trị sẽ mang ánh sáng, nhiệt tình của tuổi trẻ đến các vùng sâu vùng xa; hỗ trợ tiếp sức đến trường các thi sinh tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia. Trong chương trình TNH, Đoàn trường sẽ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 6 quần chúng ưu tú tại mặt trận tình nguyện xã Triệu Nguyên, Dakrong, tỉnh Quảng Trị.

Cũng tại buổi xuất quân, Đoàn Trường và Đoàn Phường Thuận Thành cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ và hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Ngay sau đó, 2 đơn vị đã phối hợp tổng vệ sinh, giải phóng mặt bằng và quét vôi tường bao quanh khu vực trường.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân:

Tại Lễ xuất quân

Ký kết hợp tác công tác Đoàn với Đoàn phường Thuận Thành

Trao cờ lệnh cho các đội hình tình nguyện

Ra quân tình nguyện tại chỗ

Link chương trình trên báo Thừa Thiên Huế: http://baothuathienhue.vn/300-sinh-vien-truong-dh-nong-lam-ra-quan-chien-dich-tinh-nguyen-he-a58912.html

Lê Chí Hùng Cường