Khởi nghiệp Sinh viên từ Nông sản, chặng đường 1 năm nhìn lại
Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel

Liên chi Đoàn Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn

Thứ ba - 31/03/2015 23:52
Liên chi Đoàn Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn hoạt động dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn và Đoàn Trường Đại học Nông lâm Huế.

Hiện nay LCĐ có 13 chi đoàn trực thuộc, trong đó có 1 chi đoàn CBGV, 12 chi đoàn sinh viên với hơn 500 đoàn viên, thanh niên. Ban chấp hành LCĐ có 15 đồng chí đến từ các chi đoàn trực thuộc có nhiệm vụ bảo vệ các quyền lợi chính đáng, hợp pháp của Đoàn viên, sinh viên; tạo môi trường phấn đấu trong học tập và rèn luyện cho Đoàn viên, sinh viên thông qua các công tác giáo dục, các hoạt động phong trào và các chương trình hành động Đoàn.

Các hoạt động phong trào

-         Thường xuyên tham gia các hoạt động khuyến học, nghiên cứu khoa học, định hướng nghề nghiệp cho Đoàn viên sinh viên, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, góp phần giúp Đoàn viên sinh viên tăng cường bản lĩnh và xác định lý tưởng nghề nghiệp.
-         Tham gia các hoạt động xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, xây dựng tác phong, hình ảnh sinh viên Khuyến nông và Phát triển nông thôn, sinh viên 5 tốt do Hội sinh viên phát động, sinh viên nói không với ma túy, có trách nhiệm trong tham gia giao thông, nói không với tiêu cực trong thi cử. Tham gia tích cực các hoạt động văn thể mỹ do Đoàn trường và LCĐ Khoa tổ chức, hưởng ứng các ngày lễ lớn như  20/10, 8/3,26/3 và 20/11 bằng các hoạt động có ý nghĩa … góp phần vào việc ổn định tình hình chính trị và định hướng các giá trị thẩm mỹ trong Đoàn viên sinh viên.
-         Tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, hiến máu nhân đạo, sinh viên tiếp sức mùa thi, tham gia tình nguyện Mùa hè xanh... được LCĐ Khoa Khuyến nông hưởng ứng nhiệt tình góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nêu cao tinh thần hi sinh trong đội ngũ Đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn viên thanh niên Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn