Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ

Thứ tư - 27/06/2018 08:41
Thông tin về việc nhận hồ sơ xét tuyển ĐH năm 2018 theo phương thức dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ) của Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế như sau:

1. Chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ: 413 chỉ tiêu (xem chỉ tiêu từng ngành ở file Thông báo đính kèm)

Chỉ tiêu cụ thể khoa KN&PTNT

2. Điều kiện xét tuyển:

Điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn hoặc bằng 6,0 (thang điểm 10), làm tròn đến một chữ số thập phân

3. Hồ sơ xét tuyển:

- Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (thí sinh tải tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn, vào mục “Thông báo về việc nhận hồ sơ ĐKXT theo phương thức học bạ năm 2018”)
- Lệ phí ĐKXT: 30.000đ/1 nguyện vọng
- Một phong bì đã dán sẵn tem trên đó ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

4. Thời gian nộp Hồ sơ: từ ngày 02/07/2018 đến 17h ngày 25/07/2018

5. Địa điểm nộp Hồ sơ: Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí, ĐH Huế, số 01 Điện Biên Phủ, TP Huế hoặc chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện theo địa chỉ nói trên.