Bế mạc giải bóng đá Nam Nữ Sinh Viên Khoa KN & PTNT năm 2017
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT năm 2017
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT 2016
Thư ngỏ chương trình gặp gỡ những ước mơ khởi nghiệp
Thông báo tổ chức sinh hoạt lớp tháng 2 năm 2017
Thư ngỏ về việc tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Thư mời dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Hội thảo đầu bờ mô hình: khảo nghiệm các giống sắn có triển vọng và xây dựng quy trình ky thuật thâm canh thích hợp trên các vùng sinh thái của tỉnh Thừa Thiên Huế
[Tuyển sinh 2017] Bỏ quy định điểm sàn đại học, không giới hạn nguyện vọng xét tuyển
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội
Tuyển học viên chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017
 Thong tin viec lam cuu sinh vien  photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG

photo DSC_1191_zps4fgrib1s.jpg photo DSC_1188 800x600_zps9xpof8ml.jpg photo DSC_1202 800x600_zpszdclhsz3.jpg photo DSC_1208 800x600_zpsq9wvguzo.jpg
Các chương trình đào tạo KN-PTNT
kỹ niệm 50 năm thành lập trường
Tuyen sinh cao hoc dot 1 2017

Trường ĐH Nông Lâm - Huế, Sứ mạng và mục tiêu phát triển.

Thứ năm - 23/06/2016 22:12
Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triến nông nghiệp, nông thôn cho miền Trung, Tây Nguyên và cả nước theo hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

1. SỨ MẠNG

2. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG

2.1          MỤC TIÊU TỔNG QUÁT

Đến năm 2020, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

2.2           MỤC TIÊU CỤ THỂ

-           Ổn định quy mô đào tạo là 10.000 người học, trong đó tỷ lệ sau đại học chiếm ít nhất là 30%, có ít nhất 3 chương trình đào tạo chất lượng cao.

-           Bảo đảm trên 50% cán bộ giảng dạy có trình độ Tiến sĩ; 100% cán bộ quản lý và cán bộ phục vụ được đào tạo chuấn hóa chuyên môn, nghiệp vụ.

-           100% giảng viên tham gia nghiên cứu khoa học; 80% giảng viên hàng năm có bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế.

-           100% các Khoa có chương trình hợp tác quốc tế; 40% giảng viên có tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế.

-           Hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyến giao công nghệ.

-          Tăng nguồn thu từ hoạt động khoa học - công nghệ và đào tạo; tiến đến tự chủ và cân đối tài chính