Chương trình tập huấn "Công tác giáo dục về dân số - SKSS vị thành niên năm 2016"

Thứ ba - 06/12/2016 03:36
Nhằm tăng cường hoạt động truyền thông về dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên cho sinh viên. Trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp cùng Ban công tác học sinh sinh viên Đại học Huế và Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tập huấn "Công tác giáo dục về dân số - SKSS vị thành niên năm 2016" vào lúc 7 giờ 30 ngày 10.12.2016 tại nhà Đa chức năng của trường

Đây là chương trình sinh hoạt ngoại khóa nằm trong kế hoạch hoạt động của năm học 2016-2017 có ý nghĩa thiết thực đối với toàn thể sinh viên của trường nhưng do sức chứa của hội trường có hạn nên nahf trường ưu tiên cho sinh viên làm ban cán sự, ban chấp hành các lớp và những sinh viên tiến hành đăng ký tham gia sớm, sinh viên khóa 50.

Hình thức đăng ký: BCS các lớp lập danh sách tham gia gửi về địa chỉ email ctsv@huaf.edu.vn, hoặc sinh viên chủ động đăng ký trên địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/ctsv.huafthời hạn đăng ký: trước 17 giờ 00 ngày 8.12.2016.

Kết thúc chương trình, nhà trường sẽ lưu kết quả và cấp chứng chỉ cho sinh viên tham gia, đề nghị BCS các lớp phổ biến triển khai thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Xem thêm chi tiết thông báo tại ĐÂY

XP (Theo Phòng CTSV)