Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1519600

Thư ngỏ chương trình gặp gỡ những ước mơ khởi nghiệp
Thông báo tổ chức sinh hoạt lớp tháng 2 năm 2017
Thư ngỏ về việc tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Thư mời dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Hội thảo đầu bờ mô hình: khảo nghiệm các giống sắn có triển vọng và xây dựng quy trình ky thuật thâm canh thích hợp trên các vùng sinh thái của tỉnh Thừa Thiên Huế
[Tuyển sinh 2017] Bỏ quy định điểm sàn đại học, không giới hạn nguyện vọng xét tuyển
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội
Tuyển học viên chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017
 Thong tin viec lam cuu sinh vien  photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG

photo DSC_1191_zps4fgrib1s.jpg photo DSC_1188 800x600_zps9xpof8ml.jpg photo DSC_1202 800x600_zpszdclhsz3.jpg photo DSC_1208 800x600_zpsq9wvguzo.jpg
Các chương trình đào tạo KN-PTNT
kỹ niệm 50 năm thành lập trường
Tuyen sinh cao hoc dot 1 2017

Chuyên ngành: Khuyến nông

Thứ năm - 14/03/2013 03:48
Khuyen Nong

Chuyên ngành Khuyến nông (Đào tạo song ngành KN-PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành Khoa học kỹ thuật – Kinh tế học – Xã hội học phát triển và chuyển giao công nghệ. Sinh viên có thể thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có việc làm đa dạng, có cơ hội phát triển thành chuyên gia tư vấn nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn và nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.
Chuyên ngành: KHUYẾN NÔNG (Đào tạo song ngành Khuyến nông-Phát triển nông thôn: KN-PTNT)
  • Ngành: Khuyến nông;  Mã ngành: D620102
  • Khối tuyển sinh: A,  B,.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh:

Sinh viên sau khi được đào tạo sẽ có:
Kiến thức: Có kiến thức liên ngành Kỹ thuật – Kinh tế  – Xã hội, Phương pháp phát triển và chuyển giao công nghệ, Phương pháp đào tạo và xây dựng năng lực, xây dựng mô hình phát triển nông nghiệp và nông thôn…
- Khả năng, Kỹ năng:  Sinh viên có thể thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, khả năng làm việc đa dạng, có cơ hội phát triển thành chuyên gia tư vấn về khuyến nông, phát triển nông thôn. Có kỹ năng làm việc nhóm, đàm phán và điều hành công việc, kỹ năng thiết kế, đào tạo với người lớn tuổi, kỹ năng lập kế hoạch cho các chương trình khuyến nông, thực hiện chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, quản lý, giám sát các chương trình, dự án khuyến nông và dự án phát triển.
- Các vị trí công việc có thể đảm nhận:  Cán bộ khuyến nông, cán bộ phát triển cộng đồng, cán bộ làm việc tại các cơ quan đoàn thể các cấp của nhà nước, cán bộ của các dự án phát triển và các tổ chức phi chính phủ, cán bộ phát triển và quản lý thị trường.

Thông tin chi tiết về chuyên ngành Khuyến nông xem tại đây

Nguồn tin: Khoa KN-PTNT