Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel
Nhật Bản và những trải nghiệm vô giá của nữ sinh đến từ Quảng Trị

Ngày hội cán bộ Hội lần 2

Thứ tư - 18/03/2015 19:04
Nhằm tạo ra không khí sôi nổi, sân chơi lành mạnh cho các hội viên thuộc các chi hội trong toàn trường. hướng đến 50 năm ngày thành lập trường, chào mừng Đại hội lần thứ XIII Đoàn trường ĐH Nông Lâm Huế, mừng Xuân Ất Mùi 2015. Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2015, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nông lâm Huế đã tổ chức ngày hội cán bộ Hội lần II năm 2015.

Ngày hội đã thu hút gần 200 hội viên đến từ 7 liên chi hội trong nhà trường.Với 2 nội dung, phần thi vận động được xây dựng với kịch bản dựa trên các tiêu chí đánh giá sinh viên 5 tốt và phần thi hiểu biết về truyền thống nhà trường và Hội sinh viên Việt Nam. Sinh viên được rèn luyện về kỹ năng tổ chức trò chơi lớn, các kỹ năng Đoàn, Hội, cũng như giúp sinh viên hiểu thêm về truyền thống nhà trường, tin yêu vào ngành nghề.

Trải qua 2 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho LCH khoa Tài nguyên đất & MTNN, giải nhì LCH khoa Lâm Nghiệp, giải ba LCH khoa Chăn nuôi – Thú y. Các LCH Nông học, Thủy sản, Khuyến nông & PTNT, Cơ khí – Công nghệ đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Háo hức với phần thi vận động

Căng thẳng với phần thi hiểu biết

Chụp ảnh lưu niệm

Lê Chí Hùng Cường