Ngày hội cán bộ Hội lần 2

Thứ tư - 18/03/2015 19:04
Nhằm tạo ra không khí sôi nổi, sân chơi lành mạnh cho các hội viên thuộc các chi hội trong toàn trường. hướng đến 50 năm ngày thành lập trường, chào mừng Đại hội lần thứ XIII Đoàn trường ĐH Nông Lâm Huế, mừng Xuân Ất Mùi 2015. Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2015, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nông lâm Huế đã tổ chức ngày hội cán bộ Hội lần II năm 2015.

Ngày hội đã thu hút gần 200 hội viên đến từ 7 liên chi hội trong nhà trường.Với 2 nội dung, phần thi vận động được xây dựng với kịch bản dựa trên các tiêu chí đánh giá sinh viên 5 tốt và phần thi hiểu biết về truyền thống nhà trường và Hội sinh viên Việt Nam. Sinh viên được rèn luyện về kỹ năng tổ chức trò chơi lớn, các kỹ năng Đoàn, Hội, cũng như giúp sinh viên hiểu thêm về truyền thống nhà trường, tin yêu vào ngành nghề.

Trải qua 2 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho LCH khoa Tài nguyên đất & MTNN, giải nhì LCH khoa Lâm Nghiệp, giải ba LCH khoa Chăn nuôi – Thú y. Các LCH Nông học, Thủy sản, Khuyến nông & PTNT, Cơ khí – Công nghệ đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Háo hức với phần thi vận động

Căng thẳng với phần thi hiểu biết

Chụp ảnh lưu niệm

Lê Chí Hùng Cường