Xét tuyển bổ sung đợt 2 các chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018
Chào đón Tân sinh viên K52 nhập học
Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết thi THPT Quốc gia của trường ĐHNL, ĐHH năm 2018
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào học bạ
Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học 2018
300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
Phóng sự: Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp “ Cung chưa đủ cầu”
Sức hút và cơ hội việc làm của các ngành "Nông - Lâm - Ngư nghiệp" tại miền Trung, Tây Nguyên và cả nước
Thông báo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 48, cao đẳng khóa 49, lớp CNTP47 và TY47 hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2018 của Trường Đại học Nông Lâm
Kế hoạch và mẫu đơn đăng ký tình nguyện hè 2018
Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH 2018 theo phương thức dựa vào học bạ
Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

Chủ nhật - 15/04/2018 04:55
Thông tin tuyển sinh Chuyên ngành Phát triển Nông thôn năm 2018
Chuyên ngành Phát triển Nông thôn (PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành về Kinh tế học và Xã hội học phát triển, sinh viên được rèn luyện nhiều kỹ năng hoạt động như làm việc nhóm, lập kế hoạch, kỹ năng quản lý…Sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng, thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có thể phát triển để trở thành chuyên gia tư vấn về phát triển nông thôn, chuyên gia lập kế hoạch, nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.
  • Ngành: Phát triển Nông thôn; Mã ngành: 7620116
  • Tổ hợp tuyển sinh:
1. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
2. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh D01
3. Ngữ văn, Địa lí, Toán (*) C04
4. Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh (*) D15

·         Chỉ  tiêu tuyển sinh: 150
·         Cơ hội việc làm khi ra trường:
+ Cán bộ dự án trong các chương trình, dự án trong nước hoặc quốc tế lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn
+ Cán bộ phát triển thị trường
+ Giáo viên, nghiên cứu viên, cán bộ tại các viện nghiên cứu hoặc tổ chức dân sự xã hội

Thông tin tuyển sinh Chuyên ngành Khuyến nông năm 2018
Chuyên ngành Khuyến nông (Đào tạo song ngành KN-PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành Khoa học kỹ thuật – Kinh tế học – Xã hội học phát triển và chuyển giao công nghệ. Sinh viên có thể thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có việc làm đa dạng, có cơ hội phát triển thành chuyên gia tư vấn nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn và nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.

Chuyên ngành: KHUYẾN NÔNG (Đào tạo song ngành Khuyến nông-Phát triển nông thôn: KN-PTNT)
  • Ngành: Khuyến nông;  Mã ngành: 7620102
  • Tổ hợp xét tuyển:
1. Toán, Sinh học, Hóa học B00
2. Ngữ văn, Địa lí, Toán C04
3. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
4. Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh D15

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 (10 chỉ tiêu xét học bạ THPT)

·         Ví trí, việc làm khi ra trường: Chuyên gia tư vấn về khuyến nông cho các tổ chức xã hội dân sự; Cán bộ phát triển thị trường cho các doanh nghiệp; Cán bộ khuyến nông, cán bộ phát triển cộng đồng, cán bộ làm việc tại các cơ quan đoàn thể các cấp của nhà nước, cán bộ của các dự án phát triển và các tổ chức phi chính phủ, cán bộ phát triển và quản lý thị trường.