Menu

Thành viên

Flag Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 1704

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49634

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2172986

Tin mới

Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn
05 lý do để học Khuyến nông và Phát triển nông thôn tại Đại học Nông lâm Huế
Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
Trường ĐHNL Huế: Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên trường Đại học Nông Lâm
Trường ĐHNL Huế: Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH theo ngành/nhóm ngành (Dự kiến) năm 2018
Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Nông Lâm Huế
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị
Thông tin Tuyển sinh ngành Phát triển nông thôn 2018
Thông tin Tuyển sinh ngành Khuyến nông 2018 (Song ngành Khuyến nông – Phát triển nông thôn)
Danh sách thống kê việc làm cựu sinh viên khoa KN&PTNT
Ngành Phát triển nông thôn
Vai trò của khuyến nông trong xây dựng nông thôn mới
Vai trò, mục đích của câu lạc bộ khuyến nông trong phát triển sản xuất nông nghiệp
Ngành Khuyến nông là gì?
Chương trình Hương sắc mùa xuân và xổ số vui xuân 2018
Trường ĐHNL Huế tham gia tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 tại Huế
Xe về quê Tết: Chuyến xe miền Trung - Ấm lòng quê Tết
Trường ĐHNL Huế: Rộn ràng Ngày hội việc làm 2017
Nộp hồ sơ Học bổng Vallet năm 2017

KHẢO SÁT TT VIỆC LÀM

Bạn là cựu sinh viên Khuyến nông & PTNT? Hiện nay bạn đang làm việc ở đâu?

Các cơ quan hành chính Nhà nước

Các trường ĐH, CĐ, Viện nghiên cứu

Các doanh nghiệp

Các tổ chức phi chính phủ

Khác

05 lý do lựa chọn học KN - PTNT

ĐH Nông Lâm Huế: Đào tạo gắn với doanh nghiệp

Thứ tư - 22/06/2016 11:15
Hơn 70% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường và khoảng 80-90% sau năm đầu tiên tốt nghiệp, ĐH Nông Lâm Huế là trường ĐH nông nghiệp ở miền Trung và Tây Nguyên, luôn đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và doanh nghiệp.
Đồng hành cùng doanh nghiệp
ĐH Nông lâm Huế là 1 trong 8 trường ĐH được chọn tham gia dự án Phát triển giáo dục ĐH theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng ở VN (dự án do Hà Lan tài trợ). Dự án này vận hành trên nguyên lý “học đi đôi với hành”, “lý luận gắn liền với thực tiễn”. Vì thế, sinh viên Trường ĐH Nông lâm Huế luôn được tạo cơ hội để thực hành, thực tập, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.

Cùng doanh nghiệp đồng hành trong đào tạo là một trong những giải pháp mà trường thực hiện để nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm mục đích tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường đã tạo mối quan hệ hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp trong cả nước, hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo của trường. Hàng năm, trường tổ chức các chương trình gặp mặt giao lưu định hướng nghề nghiệp giữa sinh viên và các doanh nghiệp lớn.
 
Trường thường xuyên tổ chức các đợt thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp, giúp sinh viên có thêm kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết, bồi bổ chuyên môn và nghiệp vụ. Trường còn tổ chức các đợt giao lưu, trao đổi với các trường ĐH trên thế giới như ĐH Kyoto (Nhật Bản), ĐH Rajamangala (Thái Lan). Sinh viên có nhiều cơ hội để đi du học, học tập nâng cao trình độ tại các trường trong khu vực và trên thế giới có hợp tác với trường. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội xét nhận các học bổng với tổng tiền cấp học bổng là hơn 2 tỷ đồng/năm.
 
Cơ hội việc làm
 
Trong những năm qua, ĐH Nông lâm Huế là địa chỉ tuyển dụng đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn quốc. Sinh viên nhanh chóng tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường. Kết quả của quá trình đào tạo theo định hướng xã hội không ngừng của trường là hơn 70% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường và tỷ lệ này đạt 80-90% sau năm đầu tiên tốt nghiệp.

Ngày hội việc làm được Trường ĐH Nông lâm Huế tổ chức hàng năm - Ảnh: Văn May
Ngày hội việc làm được Trường ĐH Nông lâm Huế tổ chức hàng năm

Ngày hội việc làm do trường tổ chức hàng năm được đáng giá là hoạt động quy mô lớn nhất Thừa Thiên-Huế cũng như các trường ĐH trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên, quy tụ hơn 50 doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực với hơn 1000 chỉ tiêu tuyển dụng tại các ngày hội này. Thông qua chương trình này, nhiều sinh viên tìm được việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 
Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, với phương châm đào tạo ra những kĩ sư “Chuyên môn giỏi - Thực tế vững - Hội nhập tốt”, trường đã đào tạo hơn 20.000 kỹ sư; gần 1.000 thạc sĩ và hàng trăm tiến sĩ phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Trong đợt tuyển sinh 2016, ĐH Nông lâm Huế xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 2.760 chỉ tiêu, với 30 chuyên ngành đào tạo tại tất cả các lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên môi trường, phát triển nông thôn, cơ khí công nghệ. Tổ hợp môn thi chính để xét tuyển vào trường là các tổ hợp khối A, B và một số ngành có xét thêm khối A1, C, D1.Ban Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp Trường ĐH Nông Lâm HuếĐịa chỉ: 102 Phùng Hưng, phường Thuận Thành, TP.Huế.Điện thoại: 0543.538032 - Fax: 0543.524923.Hotline: 0979.467756 – 0905376055.Website: http://www.tuyensinh.huaf.edu.vnEmail: tuyensinh@huaf.edu.vn. Facebook: facebook.com/tvts.huaf

 XP (Theo Báo Thanh niên)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông lâm, đào tạo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn