Hôm nayHôm nay : 1963

Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT năm 2017
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ Sinh Viên Khoa Khuyến Nông & PTNT 2016
Thư ngỏ chương trình gặp gỡ những ước mơ khởi nghiệp
Thông báo tổ chức sinh hoạt lớp tháng 2 năm 2017
Thư ngỏ về việc tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Thư mời dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017)
Hội thảo đầu bờ mô hình: khảo nghiệm các giống sắn có triển vọng và xây dựng quy trình ky thuật thâm canh thích hợp trên các vùng sinh thái của tỉnh Thừa Thiên Huế
[Tuyển sinh 2017] Bỏ quy định điểm sàn đại học, không giới hạn nguyện vọng xét tuyển
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội
Tuyển học viên chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017
 Thong tin viec lam cuu sinh vien  photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG photo THONG_BAO_TUYEN_DUNG

photo DSC_1191_zps4fgrib1s.jpg photo DSC_1188 800x600_zps9xpof8ml.jpg photo DSC_1202 800x600_zpszdclhsz3.jpg photo DSC_1208 800x600_zpsq9wvguzo.jpg
Các chương trình đào tạo KN-PTNT
kỹ niệm 50 năm thành lập trường
Tuyen sinh cao hoc dot 1 2017

Thứ hai - 30/11/2015 06:47
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến 10 năm ngày thành lập Khoa Khuyến nông & PTNT. Chiều ngày 06/11/2015 đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề "Đào tạo các ngành Khuyến nông – Phát triển nông thôn gắn với thị trường lao động"
Tham dự  tọa đàm có PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường. PGS.TS Hoàng Mạnh Quân, PGS.TS Trần Xuân Lạc. TS Nguyễn Viết Tuân và các Thầy cô giáo là lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của đại diện các đơn vị sử dụng lao động như Cty Greenfeed, Chi cục PTNT Thừa Thiên Huế, Viện KHKT Nam Trung Bộ....

Buổi tọa đàm đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn chương trình đào tạo và gắn kết với thị trường lao động, chia sẻ nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp với sinh viên cũng như góp ý về vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo để phù hợp với thị trường lao độngvà đưa ra các gợi ý về đề xuất cải tiến, thay đổi chương trình, phương pháp đào tạo.

Trong chương trình cũng trao giải thưởng cuộc thi trưng bày sản phẩm truyền thông của sinh viên và trao các suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.