Thứ hai - 30/11/2015 06:47
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến 10 năm ngày thành lập Khoa Khuyến nông & PTNT. Chiều ngày 06/11/2015 đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề "Đào tạo các ngành Khuyến nông – Phát triển nông thôn gắn với thị trường lao động"
Tham dự  tọa đàm có PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường. PGS.TS Hoàng Mạnh Quân, PGS.TS Trần Xuân Lạc. TS Nguyễn Viết Tuân và các Thầy cô giáo là lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của đại diện các đơn vị sử dụng lao động như Cty Greenfeed, Chi cục PTNT Thừa Thiên Huế, Viện KHKT Nam Trung Bộ....

Buổi tọa đàm đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn chương trình đào tạo và gắn kết với thị trường lao động, chia sẻ nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp với sinh viên cũng như góp ý về vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo để phù hợp với thị trường lao độngvà đưa ra các gợi ý về đề xuất cải tiến, thay đổi chương trình, phương pháp đào tạo.

Trong chương trình cũng trao giải thưởng cuộc thi trưng bày sản phẩm truyền thông của sinh viên và trao các suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.