Thông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Hướng dẫn xác nhận và các thủ tục nhập học 2019
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả xét học bạ
Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Khoa Khuyến nông & PTNT năm 2019 theo kết quả thi THPT
Cựu sinh viên Khoa Khuyến nông và PTNT học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Quốc tế uy tín
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
GIỚI THIỆU NGÀNH KHUYẾN NÔNG
Ngành Khuyến nông
Ngành Phát triển nông thôn
Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC “PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN”
Seminar học thuật chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Khuyến nông - Phát triển nông thôn
Trải nghiệm của Sinh viên khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn ở nước ngoài
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÀM GÌ?
SV Khuyến nông khởi nghiệp từ Nông nghiệp công nghệ cao
Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên Khuyến nông
Khó khăn, thách thức giúp ta trưởng thành hơn
Trải nghiệm Thái Lan của một sinh viên năm nhất Khoa Khuyến nông và PTNT
Tôi đã đi đến vùng Sedot Negev tại Israel
Nhật Bản và những trải nghiệm vô giá của nữ sinh đến từ Quảng Trị

Thứ tư - 01/03/2017 15:53
Ngày 25/02/2017, Khoa Khuyến nông & Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo tham vấn các bên liên quan nhằm mục đích điều chỉnh khung chương trình đào tạo theo thông tư 07, đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.
 Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Tỉnh Thừa Thiên Huế, các trạm Khuyến nông huyện Nam Đông, Phong Điền, TX Hương Trà, Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Thừa Thiên Huế, các công ty sử dụng lao động là sinh viên tốt nghiệp từ khoa Khuyến nông & PTNT (Greenfeed, Quế Lâm,...).

Tại Hội thảo, thay mặt Khoa, TS Nguyễn Viết Tuân - Trưởng khoa và Ths Nguyễn Trọng Dũng - Phó khoa phụ trách đào tạo đã trình bày các nội dung chủ yếu của khung chương trình đào tạo bậc Đại học 4 ngành/chuyên ngành: Phát triển nông thôn, quản lý dự án, khuyến nông, tư vấn & dịch vụ phát triển. Bên cạnh đó đã trình bày những hướng điều chỉnh khung chương trình về các nội dung lý thuyết, thực hành thực tập nhằm trang bị đầy đủ cho Sinh viên những kiến thức kỹ năng đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thời kỳ hội nhập.

Hội thảo cũng đã nhận được đóng góp ý kiến của các đại biểu nhằm điều chỉnh một số nội dung đào tạo để giúp sinh viên có khả năng tiếp cận các cơ hôị việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Một số hình ảnh tại Hội thảo.

TS Nguyễn Viết Tuân, Trưởng khoa KN & PTNT khai mạc hội thảo

Ths Nguyễn Trọng Dũng, Phó khoa phụ trách đào tạo trình bày về các khung chương trình đào tạo và kết quả khảo sát về chất lượng đào tạo.

TS Nguyễn Viết Tuân trình bày về hướng điều chỉnh khung chương trình theo thông tư 07

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiên.