Thư ngỏ: Bình chọn CRD trong cuộc thi Truyền cảm hứng Minh bạch và Thực hành Giải Trình tốt nhất 2016

Thứ năm - 29/09/2016 06:32
Kính gửi tới quý các anh/chị đồng nghiệp Gửi tới sinh viên của Khuyến Nông và Phát triển Nông thôn! Trung tâm Phát triển Nông thôn miền Trung (CRD) thuộc trường ĐH Nông Lâm Huế với 20 năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển nông thôn, góp phần giúp hơn 50.000 người dân được hưởng lợi, hơn 36,600 nông dân được tập huấn chuyển giao kỹ thuật, 12000 cán bộ được tập huấn nâng cao năng lực trên khắp 7 tỉnh miền Trung. Trung tâm cũng là nơi để các giảng viên có thêm nơi thực hành nghề nghiệp, sinh viên được chia sẻ học tập qua các kỳ thực tập, một số sinh viên xuất sắc đã làm việc tại Trung tâm và tiếp tục đóng góp cho nhà trường và xã hội.

Với những kết quả đã làm được và những giá trị tốt đẹp mà CRD đã gây dựng đặc biệt là giá trị về sự trung thực, Minh Bạch và thực hành giải trình. Tháng 8 vừa qua, CRD đã vinh dự trở thành một trong 12 tổ chức lọt vào vòng chung kết cuộc thi Truyền cảm hứng minh bạch giải trình tốt nhất 2016.

Đây là cơ hội tốt để CRD nói riêng, trường ĐH Nông Lâm nói chung cũng như Khoa Khuyến Nông và Phát triển Nông thôn thể hiện mình để ngày càng nhiều tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế biết đến chúng ta.
Hiện sau vòng thuyết trình, hệ thống bình chọn tổ chức truyền cảm hứng tốt nhất đã mở cửa. Vậy CRD viết thư ngỏ này, kính mời quý anh chị em đồng nghiệp, các sinh viên của khoa bớt chút thời gian quý báu của mình, click vào đường link dưới đây và bày tỏ niềm yêu mến của mình dành cho CRD
Điền đầy đủ thông tin và bình chọn tại đây:
Bình chọn: CRD - Trung tâm Phát triển Nông thôn miền Trung
CRD cảm ơn tất cả tình cảm của quý anh chị em đồng nghiệp, các em sinh viên đã luôn đồng hành để chúng tôi có thêm động lực để thực hiện sứ mệnh của mình vì một xã hội không nghèo đói, môi trường và sinh thái được cải thiện, công bằng và dân chủ được nâng cao!

Trân quý

Cán bộ truyền thông của Trung tâm Phát triển Nông thôn miền Trung