Thông tin tuyển sinh năm 2019 Khoa Khuyến nông & PTNT
Chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản
Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019
Một số kết quả về khảo sát nhu cầu khởi nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm
Danh mục đề tài NCKH cấp Đại học Huế, cấp tỉnh, bộ, nhà nước và Nafosted của Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn (2014-đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học trong nước đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2015- đến nay)
Danh mục các bài báo khoa học quốc tế đã xuất bản của Khoa Khuyến nông và PTNT (2014- đến nay)
Giới thiệu bộ môn Hệ thống nông nghiệp
Giới thiệu Bộ môn Phát triển nông thôn
Giới thiệu Bộ môn Kinh Tế Nông thôn
Giới thiệu bộ môn Khuyến nông
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT
Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2019 của Trường Đại học Nông Lâm
Thông tin tuyển sinh sau đại học trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đợt 1năm 2019
Thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2019
Sinh viên khoa KHuyến nông & PTNT đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
Công ty Vĩnh Thịnh Biostadt JSC thông báo tuyển dụng
Vòng chung kết và GALA trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2018
Thông tin tuyển sinh Ngành phát triển nông thôn (Rural Development)
Thông tin tuyển sinh ngành khuyến nông (Agricultural Extension)

Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

Thứ hai - 26/02/2018 14:41
Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

Ngày 25/2/2018, Đại học Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, trong đó trường ĐHNL Huế cùng tham gia tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp dành cho các học sinh trung học phổ thông.
Tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, buổi tư vấn đã thu hút hơn 1.000 học sinh trung học phổ thông tập trung chủ yếu tại thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) và một số vùng lân cận. Nội dung tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp gồm hai nội dung chính như tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu. Đây là dịp giúp các em học sinh trung học phổ thông nắm bắt thông tin để lựa chọn trường đại học phù hợp cho bản thân trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp đến.

Cũng dịp này, trường ĐHNL Huế có gian hàng tư vấn tuyển sinh, tổ chức một số trò chơi, chương trình quà tặng từ đoàn thanh niên, hội sinh viên của trường ĐHNL Huế đã thu hút sự quan tâm từ các em học sinh phổ thông.

Sau khi kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, ĐHH tiếp tục tổ chức hội thảo hợp tác tuyển sinh và hướng nghiệp nhằm thảo luận giữa ĐH Huế, các trường thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc cùng hiệu trưởng các trường THPT tại tỉnh Quảng Trị về các vấn đề trong đào tạo, nghiên cứu, hướng nghiệp...